Tiếng Balan English
Ứng Dụng TT Thương Mại

ứng dụng trần xuyên sáng cho không gian trung tâm thương mại

Nơi Khởi Nguồn Sức Khỏe.


Việc lắp đặt phục vụ trị liệu của chúng tôi giúp bệnh nhân thư giãn, thoải mái hơn, làm thay đổi đáng kể nội thất bên trong buồng bệnh và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiến hành các phương pháp và liệu pháp y tế.

Những ảo ảnh Từ Thiên Nhiên Dựa Trên Thực Tế.


Nghiên cứu về thần kinh trên tổ hợp Bầu trời mở rộng phía trước OpenSky của SkyBOSS® đã nhận được sự công nhận của toàn thế giới về chất lượng nổi bật và ứng dụng dựa trên thực tế. 

SẢNH VÀO
DPS™ Lighting 3D Forms
DPS™ Lighting
DPS™ Lighting
trần xuyên sáng cho trung tâm thương mại cao cấp
DPS™ Ceiling Lights
Việc lắp đặt thiết bị, chế độ chụp hình chẩn đoán và liệu pháp điều trị thường ảnh hưởng nhiều tới không gian. Điều quan trọng để có thể chụp hình ảnh thành công (scan) nằm ở mức độ thoải mái của bệnh nhân.
Trần Căng SkyBOSS®  sáng làm tiêu tan cảm giác về không gian nội thất hạn chế, chật chội bằng cách tạo kết nối nhận thức với ngoại thất bên ngoài của thiên nhiên.
Những hình ảnh về thiên nhiên trong kiểu dáng thiết kế xanh đi theo các khuôn mẫu tham chiếu không gian mà bộ nhớ của chúng ta nhận được từ những trải nghiệm trong quá khứ để thưởng thức vẻ đẹp của bầu trời bình yên mở ra phía trước.

“Không một ai bước qua được hệ thống CyberKnife của chúng tôi mà không đề cập tới giá trị tuyệt vời của trần SkyCeiling”.
Richard L. Deming – Giám đốc y tế
Trung tâm xạ phẫu CyberKnife, Y tế Mercy
Des Moines, IA
GIAN HÀNG TRƯNG BẦY
trần xuyên sáng cho gian hàng điện thoại
DPS™ Lighting
DPS™ Lighting
DPS™ Lighting
DPS™ Lighting
DPS™ Lighting
Ceiling Sky DPS™
DPS™ Lighting
Không giống như nội dung được quảng cáo quá mức trên truyền hình, những tấm cửa ảo trên trần và toàn cảnh thiên nhiên được mô phỏng của chúng tôi đã tạo ra một không gian thư giãn ở trong phòng chờ.
Điện ảnh kỹ thuật số của chúng tôi có các cảnh quay tự nhiên dài, được thu nhỏ đúng cách để phù hợp với khung trời giả hoặc khung giống như cửa sổ.
Bằng việc tạo ra không gian kiến trúc mang nội dung trực quan, chúng tôi thay đổi cách nhìn ,, cảm nhận và nhận thức của những người sống ở trong đó về môi trường sống xung quanh họ.
Chọn từ một loạt các bức tranh toàn cảnh thiên nhiên, thế giới hoang dã và môi trường biển cũng như các không gian bên ngoài nổi bật với bầu không khí mời gọi, quyến rũ, nhẹ nhàng.
“Không một ai bước qua được hệ thống CyberKnife của chúng tôi mà không đề cập tới giá trị tuyệt vời của trần SkyCeiling”.
Richard L. Deming – Giám đốc y tế
Trung tâm xạ phẫu CyberKnife, Y tế Mercy
Des Moines, IA
SẢNH THANG MÁY & THÔNG TẦNG
DPS™ Lighting
DPS™ Lighting
DPS™ Lighting 3D Forms
DPS™ Ceiling Lights
DPS™ Lighting 3D Forms
DPS™ Lighting 3D Forms
Trần Căng Bóng DPS™
Trần Căng Gương DPS™

Những phòng bệnh không được tiếp xúc với thiên nhiên chân thực vẫn có thể được thưởng thức thiên nhiên thông qua trần nhà “bầu trời ảo” SkyBOSSCeilings® của chúng tôi, bao gồm trần nhà để lộ mang phong cách cá nhân, ngay cả khi trang bị nhiều trần.

Các phòng bệnh lớn hơn cũng là môi trường lý tưởng cho cửa sổ ảo, đặc biệt là trong các bệnh viện vùng đô thị không thể tiếp xúc trực quan với thiên nhiên.“Việc thiết kế trần xuyên sáng SkyBOSS Ceiling® là một cách tuyệt vời để các nhà thiết kế giúp các bệnh nhân có thể nhận được những tác động tích cực từ những cửa sổ trên trần thiên nhiên thậm chí ở tầng trệt của một hệ thống kiến trúc đô thị đa tầng”.
Scott Widdall – Kiến trúc sư dự án
Bệnh viện đa khoa Lancaster, Khoa chụp X-quang.
Các kiến trúc sư Widdall
KHU GIẢI TRÍ & RẠP CHIẾU PHIM
DPS™ Ceiling Lights
Trần Sao DPS™
Trần Căng Bóng DPS™
Trần Căng Bóng DPS™

Khi sử dụng các liệu pháp trị liệu cần yêu cầu bệnh nhân nằm yên, trong tư thế nằm ngửa trong suốt một thời gian. Tuy nhiên, theo bản năng, chúng tôi muốn đôi mắt được nghỉ ngơi và có thể khám phá môi trường xung quanh.

Trần SkyBOSSCeilings® , cửa sổ ảo và hệ thống sản phẩm điện ảnh kỹ thuật số của chúng tôi đã bổ sung thêm một chiều khác vào không gian bên trong phòng bằng cách giảm nhận thức về tỷ lệ của người quan sát.
“Trần căng SkyBOSSCeilings® đã giúp cho việc giải phẫu của bệnh nhân hiệu quả hơn. Cảm nhận về thiên nhiên, hòa bình và sự yên tĩnh lan tràn khắp khu vực phòng phục hồi. Đó là sự kết nối với cả thiên nhiên!”
Joyce Deno – giám đốc điều hành
Trung tâm y tế và giải phẫu Regent
Westchester, IL
1500+ DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH
Ban Mai
Ban Mai 2
Ban Mai 3
Giai thưởng
Gia thuong x

Chúng tôi hình dung một thế giới trong đó vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên được đưa vào bên trong không gian sống, nơi mỹ thuật và CÔNG NGHỆ kết hợp, trong bối cảnh kiến ​​trúc nội thất sang trọng hiện đại, giúp mang lại sự bình yên và cân bằng đến từ trải nghiệm chân thực tạo chiều sâu không gian mở từ thiên nhiên. GIA BÙI GROUP đơn vị tiên phong tại việt nam Ứng dụng Công nghệ ánh sáng thiên nhiên lấy con người làm gốc tạo ra cường độ ánh sáng và nhiệt độ màu tương tự ánh sáng mặt trời cho giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN trên trần và tường, gợi lên trải nghiệm trực quan về sự rộng lớn từ bầu trời một cách thuần khiết và sâu sắc. [Xem thêm] 

Đăng ký nhận báo giá
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo
Bản quyền thuộc về DPS Group