Tiếng Balan English

Trần Xuyên Sáng DPS™ - Giải Pháp Ánh Sáng KHỔ LỚN Trên Trần & Tường

Giải pháp tuyệt vời cho mảng sáng KHỔ LỚN trên trần nhà & tường hàng đầu châu âu được các nhà thiết kế lựa chọn nhờ đáp ứng tất cả các hình dạng tưởng chừng như không thể, tạo ra ĐIỂM NHẤN đặc biệt & lập trình ánh sáng và nhiệt độ màu tự động 24h tương tự như mặt trời.


Trước những ảnh hưởng từ môi trường & khí hậu mà ngày nay xu hướng tìm kiếm những xu hướng thiết kế nhà đẹp hiện đại, môi trường lành mạnh, hấp dẫn về mặt thị giác đang trở thành xu thế chung trên toàn thế giới.
Chính vì vậy, ánh sáng là điều cần thiết để tôn lên vẻ đẹp, hỗ trợ tầm nhìn, cải thiện không gian sống và tạo hiệu ứng đặc biệt tạo ra lối thiết kế riêng biệt cá nhân hóa không gian nội thất cho người sử dụng với trần xuyên sáng DPS của chúng tôi.

TRẦN XUYÊN SÁNG DPS LÀ GÌ?
Trần xuyên sáng là hệ thống trần bao gồm 2 yếu tố cấu thành: là hệ thống tấm căng xuyên sáng khổ lớn cùng hệ đèn chiếu sáng với nhiệt độ màu có thể thay đổi theo nhịp độ sinh học. Sự kết hợp này khiến ánh sáng tỏa ra đồng đều trên một diện tích, loại bỏ sự chằng chịt khi sử dụng loại đèn truyền thống, đem lại cảm quan cao về thẩm mỹ trong thiết kế nội thất. Ngoài ra chúng còn có thể tạo hình với đa dạng các loại hình khác nhau, đem lại chiều sâu và mở rộng không gian.

MÔ PHỎNG THỰC TẾ

trần xuyên sáng in hình dpstrần xuyên sáng dps

VẤN ĐỀ THIẾT KẾ ÁNH SÁNG KHỔ LỚN


1. Nhàm chán với các loại trần thông thường không tạo được điểm nhấn đặc biệt, dễ bị lỗi mốt theo thời gian. Bên cạnh đó còn dễ chịu tác động từ môi trường và xuống cấp theo thời gian, gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.
2. Hệ thống đèn truyền thống chằng chịt mất thẩm mỹ, thi công phức tạp nhưng không hiệu quả về mặt ánh sáng và khó khăn trong việc thay thế.
3. Không tạo được mảng sáng KHỔ LỚN theo nhu cầu sử dụng và các hình dạng phức tạp trong giải pháp ánh sáng trên trần & tường làm giảm khả năng sáng tạo trong thiết kế.
4. Hệ thống ánh sáng và nhiệt độ màu cố định không thể thay đổi theo mong muốn.
5. Vật liệu đầu vào không minh bạch không phân biệt được đâu là sản phẩm sản xuất trong nước, đâu là vật liệu nhập khẩu, không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.
6. Không có năng lực triển triển khai dự án dẫn đến chậm tiến độ và ảnh hưởng đến tổng thể dự án.
7. Đội ngũ kỹ thuật thiếu kỹ năng chuyên môn dẫn đến sản phẩm hoàn thiện kém chất lượng gây mất thẩm mỹ, không ổn định về dòng điện gây chập cháy trong quá trình sử dụng.
8. Xử lý bảo hành trì trệ, thiếu trách nhiệm làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cuộc sống, công việc kinh doanh, làm uy tín với khách hàng đối tác.

 


Trải Nghiệm Thực Tế

Quy Trình Lắp Đặt
Quy trình sản xuất và đóng gói trần xuyên sáng dps  Quy Trình SX & Đóng Gói
DPS đào tạo thợ lắp đặt trần căng xuyên sáng DPS - Video Đào Tạo Lắp Đặt
ứng dụng dự án trần xuyên sáng dps Ứng Dụng Dự án
trần xuyên sáng dps cho nhà hàng Trần Căng DPS Nhà Hàng
trần căng bóng đen dps Trần Căng Bóng Đen DPS
trần căng xuyên sáng khu wc Trần Căng DPS khu WC
trần in xuyên sáng Trần In Xuyên Sáng DPS
trần căng xuyên sáng dps Trần Xuyên Sáng RGB
ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ

GIẢI PHÁP ÁNH SÁNG KHỔ LỚN DPS.


1. CÁ NHÂN HÓA: Không gian được cá nhân hóa theo phong cách hiện đại vượt thời gian, tạo điểm nhấn đặc biệt gây ấn tượng mạnh mẽ, giúp người dùng có trải nghiệm thú vị. Độ bền lên đến 15 năm. Bạn không cần phải tốn thời gian bảo dưỡng, quan ngại về tình trạng ẩm mốc, xuống cấp trong quá trình sử dụng; dễ dàng vệ sinh.

2. SẢN PHẨM MINH BẠCH: 
100% tấm căng xuyên sáng được sản xuất tại BaLan với đầy đủ chứng từ chứng minh đúng nguồn gốc xuất xứ. CO,CQ, Packing list, Quy cách đóng gói đến tay khách hàng
.

3. THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU: 
DPS là Thương hiệu trần căng dẫn đầu châu âu về tấm TẤM LỚN rộng 3,2m đối với tấm in, 5m đối với tấm xuyên sáng trắng từ đó giúp nhà thiết kế thoải mái sáng tạo mà không lo để lộ các đường nối tấm.

4. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ: Gia Bùi Group tiên phong ứng dụng công nghệ ánh sáng lấy con người làm gốc tạo ra cường độ ánh sáng và nhiệt độ màu tương tự ánh sáng mặt trời từ đó giúp người dùng tùy biến theo hoạt cảnh mong muốn.


5. LINH HOẠT TRONG THIẾT KẾ: Trần xuyên sáng DPS được tỏa ánh sáng ra trên diện rộng và đồng đều, không bị tập trung vào một điểm gây khó chịu cho mắt. Với trọng lượng nhẹ, chỉ 240g/ m2, kết cấu đơn giản, lắp đặt dễ dàng. Nhờ những tính năng đó nhà thiết kế tự do sáng tạo các hình dạng, kiểu dáng, theo mong muốn.

6. CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH: CEO là người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành trang trí nội thất, đã hoàn thành hơn 10.000 dự án trên khắp cả nước điển hình như Tập đoàn TOYOTA, VINGROUP, BỘ CÔNG AN, MOBIFONE.

7. THỰC THI CHUÊN NGHIỆP: Gia Bùi là đơn vị đầu tiên tại việt nam được DPS Group tại Balan chuyển giao quy trình lắp đặt trần xuyên sáng theo tiêu chuẩn quốc tế từ đó giúp nâng cao tay nghề thực thi của kỹ thuật tạo ra dự án BỀN BỈ vượt thời gian.

8. BẢO HÀNH TRONG NGÀY :
Đối với nội thành Hà Nội, ngoài thành Hà Nội xử lý từ 1 đến 2 ngày làm việc trên nguyên tắc bảo hành: Nhanh - Gọn - Tối ưu. Bảo trì miễn phí trọn đời đối với những dự án được Gia Bùi Group lắp đặt.


CẤU TẠO TRẦN XUYÊN SÁNG

Cấu tạo Trần xuyên sáng DPS


THÀNH PHẦN CHÍNH.

1) Thiết bị chiếu sáng - DPS™. Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED thông minh mang lại giải pháp ánh sáng tự nhiên dựa trên đặc điểm sinh học của cơ thể. Người sử dụng có thể điều chỉnh cường độ sáng và nhiệt độ màu phù hợp với trạng thái không gian sống theo từng thời điểm trong ngày. Khoảng cách từ bề mặt đèn đến bề mặt tấm căng xuyên sáng là 20cm. Đây chính là kích thước tiêu chuẩn để đảm bảo đèn có góc chiếu sáng mịn và dễ chịu hơn.

2) Điều khiển gắn tường: Bảng điều khiển LTECH cho phép người dùng làm chủ ánh sáng, tùy chỉnh cường độ chiếu sáng và nhiệt độ màu theo mong muốn bằng bộ điều khiển cảm ứng cầm tay hoặc gắn tường.

3) Khung gia cố: Kết cấu khung tại DPS™ có hai thành phần chính gồm: Khung sắt hộp mạ vuông 25x25x1.2mm và hệ khung nhôm cao cấp sơn tĩnh điện, màu trắng mờ định hình tấm căng xuyên sáng. Kết cầu hoàn toàn có thể tùy biến các hình dạng khác nhau nhờ sự linh hoạt từ khung nhôm trần căng.

Yêu cầu kỹ thuật: Kết cầu tạo hình và liên kết tấm phải chắc chắn để đảm bảo khi căng tấm không bị biến dạng làm ảnh hưởng đến chất lượng trần đã hoàn thiện. Tạo hộp phải kín 100% để đảm bảo không bị bụi bẩn hay côn trùng lọt vào trong tấm màng căng xuyên sáng gây mất thẩm mỹ trong quá sử dụng..

4) Màng tấm in xuyên sáng. Tấm màng căng DPS làm bằng nhựa PVC không cháy lan có khả năng có dãn lớn độ dày của tấm từ 0.18mm đến 0.30mm , có đến 6 loại tấm và hơn 2 dạng bề mặt trăng và in

Tấm màng căng xuyên sáng DPS chịu được trọng tải lên đến 200kg/1m2 chống nước SIÊU BỀN trong môi trường ẩm ướt , oxi hóa mà không bị ố vàng dễ dàng vệ sinh và tái chế 100%. Nhược điểm là dễ bị thủng, rách nếu tác động bằng vật sắc nhọn.

Tấm màng căng xuyên sáng của DPS™, có sẵn trong hai cấp độ xuyên sáng: 80% cho trần in xuyên sáng và 90% cho trần xuyên sáng trắng. Tất cả các tấm màng căng xuyên sáng có thể in theo các chủ đề mong muốn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
 

LỢI ÍCH TRẦN XUYÊN SÁNG DPS™.


1. Tạo ra điểm nhấn ĐẶC BIỆT cho không gian sống đẳng cấp - sang trọng - hiện đại theo xu hướng thế giới. 

2. Tối ưu chi phí có được mức giá hợp lý phù hợp với ngân sách đầu tư.

3. Nâng tầm giá trị sản phẩm, tôn lên vẻ đẹp tại khu vực trưng bày tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng và khách hàng.


4. Sản phẩm 100% chính hãng, AN TÂM trong quá trình sử dụng trần xuyên sáng DPS tại Gia Bùi Group.

5. Có nhiều giải pháp SÁNG TẠO trong thiết kế ánh sáng KHỔ LỚN trên trần & tường.

6. Có được sản phẩm chính hãng & đơn vị chuyên nghiệp - uy tín - hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về trần & vách toàn diện.

 
ứng dụng trần xuyên sáng dps cho không gian showroom

Ánh sáng là điều cần thiết để tôn lên vẻ đẹp sản phẩm, hỗ trợ tầm nhìn nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, cải thiện không gian trưng bày và tạo ra điểm nhấn đặc biệt, khác biệt so với đổi thủ.

Tìm Hiểu Thêm

ứng dụng trần xuyên sáng nhà ở cao cấp

Mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà bạn, tăng cường sức khỏe cho người sống bên trong nhằm mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời cho những ngôi nhà không được tiếp xúc trực tiếp với không gian mở, tự nhiên.

Tìm Hiểu Thêm

ứng dụng trần xuyên sáng cho không gian văn phòng

Cá nhân hóa không gian, cá nhân hóa ánh sáng, ánh sáng cho không gian tập trung, ánh sáng cho không gian sáng tạo, ánh sáng cho năng lượng dồi dào, ánh sáng cho sự thư giãn. Tạo ra trải nghiệm độc đáo nâng cao hiệu suất làm việc tại văn phòng..

Tìm Hiểu Thêm

Sản phẩm khác
1500+ DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH
Ban Mai
Ban Mai 2
Ban Mai 3
Giai thưởng
Gia thuong x

Chúng tôi hình dung một thế giới trong đó vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên được đưa vào bên trong không gian sống, nơi mỹ thuật và CÔNG NGHỆ kết hợp, trong bối cảnh kiến ​​trúc nội thất sang trọng hiện đại, giúp mang lại sự bình yên và cân bằng đến từ trải nghiệm chân thực tạo chiều sâu không gian mở từ thiên nhiên. GIA BÙI GROUP đơn vị tiên phong tại việt nam Ứng dụng Công nghệ ánh sáng thiên nhiên lấy con người làm gốc tạo ra cường độ ánh sáng và nhiệt độ màu tương tự ánh sáng mặt trời cho giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN trên trần và tường, gợi lên trải nghiệm trực quan về sự rộng lớn từ bầu trời một cách thuần khiết và sâu sắc. [Xem thêm] 

Đăng ký nhận báo giá
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo
Bản quyền thuộc về DPS Group