Tiếng Balan English

Trần Căng Bóng DPS™ - Nâng Tầm Không Gian Sống, Bền Bỉ Vượt Thời Gian

Trần căng bóng DPS  - Giải pháp tuyệt vời cho kích thước khổ lớn trên trần nhà đáp ứng tất cả các bề mặt và hình dạng tưởng chừng như không thể. Tạo độ bóng nhẹ đem đến hiệu ứng không gian sâu, rộng và sang trọng, tạo nên dáng vẻ không gian sống hoàn hảo bậc nhất bền bỉ theo thời gian.


Trước tác động biến đổi khí hậu, các công trình nhà ở dân dụng ngày càng có xu hướng tìm kiếm các nguyên vật liệu có tính chất phát triển bền bỉ theo thời gian nhằm hướng đến sự thân thiện môi trường và có khả năng tái chế cao. 

Một trong những giải pháp đáp ứng mãn nhãn về mặt thẩm mỹ lẫn đáp ứng hiệu quả về công năng sử dụng, trần căng bóng DPS tại Gia Bùi Group là sự lựa chọn hoàn mỹ trong việc nâng tầm không gian sống cho công trình của bạn.

TRẦN CĂNG BÓNG LÀ GÌ?

Trần căng bóng DPS là hệ thống trần được tạo độ bóng nhẹ trên bề mặt, và cấu thành dựa trên hai thành phần chính là tấm màng căng và hệ thống khung nhôm viền định hình xung quanh bốn góc. Hiện nay hệ khung nhôm viền DPS được tích hợp thêm khe gắn đèn LED chạy xung quanh tường và bề mặt trần, đây là giải pháp sáng tạo bổ sung ánh sáng cho không gian với tính thẩm mỹ cao thay thế cho hệ đèn downlight âm trần truyền thông. Vì thế, trần căng bóng DPS thường được ứng dụng nhiều trong những nơi có độ ẩm không khí cao; đồng thời,là giải pháp thẩm mỹ tuyệt vời cho các công trình dân dụng, hồ bơi, khách sạn, nhà hàng. 

Trần căng bóng thường có tốc độ thi công nhanh, ứng dụng nhiều cho những dự án và công trình thi công với nhu cầu mở rộng diện tích, tạo sự sạch sẽ, sang trọng, thoáng đãng cho gia chủ.

MÔ PHỎNG THỰC TẾ

trần căng bóng dps mẫu trần căng dps

6 VẤN ĐỀ KHI LẮP ĐẶT TRẦN TRUYỀN THỐNG.


1. Mất quá nhiều vào thời gian hoàn thiện, gây ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt và không gian sống của bạn.

2. Không thân thiện với môi trường & người dùng, không có khả năng tái chế, tái sử dụng.

3. Không chịu được tác động trước điều kiện thời tiết thay đổi. Tạo điều kiện cho vi sinh vật, nấm mốc sinh sôi nảy nở ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

4. Kết cấu phức tạp nặng nề khoan đục nhiều làm ảnh hưởng đến kết cấu tổng thể ngôi nhà. Vận chuyển khó khăn quy trình lắp đặt cầu kỳ, tốn nhiều thời gian hoàn thiện.

5. Giới hạn trên một số bề mặt nhất định, làm giảm khả năng sáng tạo trong thiết kế trần nhà. Đồng thời, không thể kiến tạo không gian theo phong cách sống của gia chủ

6. Tuổi thọ sản phẩm ngắn xuống cấp theo thời gian không an toàn và làm ảnh hưởng đến cuộc sống trong quá trình sử dụng.


Trải Nghiệm Thực Tế

Quy Trình Lắp Đặt DPS
Quy trình sản xuất và đóng gói trần xuyên sáng dps  Quy Trình SX & Đóng Gói
DPS đào tạo thợ lắp đặt trần căng xuyên sáng Quy Trình Đào Tạo Tại DPS
ứng dụng dự án trần xuyên sáng dps Dự án Tiêu Biểu DPS
trần xuyên sáng dps cho nhà hàng Ứng Dụng Nhà Hàng
trần căng bóng đen dps Trần Căng Bóng Đen DPS
trần căng xuyên sáng khu wc Ứng Dụng Phòng Vệ Sinh
trần in xuyên sáng Trần In Xuyên Sáng DPS
trần căng xuyên sáng dps Trần Xuyên Sáng RGB
ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ

GIẢI PHÁP TRẦN CHO XU HƯỚNG.


1. Lắp đặt trần căng bóng DPS nhanh chóng - dễ dàng - sạch sẽ, không cần tốn quá nhiều thời gian vệ sinh công nghiệp sau khi hoàn thiện dự án.

2. Trần căng bóng DPS đáp ứng công năng hiệu quả về khả năng tiêu âm, cách nhiệt, chống cháy, chống nước , chống oxy hóa trong môi trường nước & hóa chất.

3. Trần căng bóng DPS thân thiện môi trường & người dùng trong quá trình sử dụng và đạt khả năng tái chế 100%.

4. Trọng lượng trần căng bóng DPS siêu nhẹ với 240g/m2, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng, giảm tải trọng chịu lực của tòa nhà.

5. Khả năng tạo hình của trần căng DPS linh hoạt, cho phép sáng tạo, thẩm mỹ với nhiều hình dáng khác nhau nhằm đáp ứng sự cá nhân hóa trong không gian.

6. Độ bền lên đến 15 năm. Bạn không cần phải tốn thời gian bảo dưỡng, quan ngại về tình trạng ẩm mốc, xuống cấp trong quá trình sử dụng; dễ dàng vệ sinh khi bụi bẩn.


CẤU TẠO TRẦN CĂNG BÓNG.


THÀNH PHẦN CHÍNH.

Trần căng bóng DPS™ có cấu tạo rất đơn giản gồm hai thành phần chính là hệ nhôm viền và tấm căng DPS.

1) Màng tấm căng: Tấm màng căng DPS làm bằng nhựa PVC không cháy lan có khả năng có dãn lớn độ dày của tấm từ 0.18mm đến 0.30mm có tới 9 loại bề mặt tấm như Laque, Satine, Transparent, Mat, Metalic, Picture, Biopruf, Acpustic, Perf và 122 màu sắc khác nhau.

Tấm màng căng DPS chịu được trọng tải lên đến 200kg/1m2 chống nước SIÊU BỀN trong môi trường ẩm ướt , oxi hóa mà không bị ố vàng dễ dàng vệ sinh và tái chế 100%.

2) Kết cấu khung trần căng: Khung gia cố DPS™ có hai thành phần chính gồm khung sắt hộp vuông 25x25x1.2mm tạo hình tạo điểm tựa vững chắc cho hệ khung nhôm viền trần căng.

Hệ khung nhôm viền cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng mờ được liên kết với hệ khung sắt hộp 25x25 tạo hình từ trước, sau đó liên kết tấm căng vào hệ nhôm viền. Hiện nay hệ khung nhôm viền DPS được tích hợp thêm khe gắn đèn LED chạy xung quanh tường và bề mặt trần, đây là giải pháp sáng tạo bổ sung ánh sáng cho không gian với tính thẩm mỹ cao thay thế cho hệ đèn downlight âm trần truyền thông. Kết cầu hoàn toàn có thể tùy biến các hình dạng khác nhau nhờ sự linh hoạt từ hệ khung nhôm trần căng. 

Yêu cầu kỹ thuật: Kết cầu tạo hình và liên kết tấm phải chắc chắn để đảm bảo khi căng tấm không bị biến dạng làm ảnh hưởng đến chất lượng hoàn thiện.   

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
 

LỢI ÍCH TRẦN CĂNG DPS.


1. Nâng tầm giá trị thẩm mỹ không gian, tăng chất lượng cuộc sống nhằm tác động tích cực đến việc sức khỏe người dùng.

2. Tối ưu chi phí : Có được sản phẩm chất lượng và mức giá hợp lý phù hợp với ngân sách đầu tư.

3. Nâng tầm giá trị sản phẩm, tôn lên vẻ đẹp tại khu vực trưng bày tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng và khách hàng.

4. Sản phẩm 100% chính hãng, an tâm trong quá trình sử dụng trần căng bóng DPS tại Gia Bùi Group.

5. 95% Thời gian sản xuất vật liệu và lắp đặt đúng như cam kết đáp ứng đúng tiến độ tổng thể dự án.

6. Có được sản phẩm chính hãng & đơn vị chuyên nghiệp - uy tín - hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về trần & vách toàn diện.

 
ứng dụng trần căng bóng cho bệnh viện cao cấp

Độ bền lên đến 15 năm. Bạn không cần phải tốn thời gian bảo dưỡng, quan ngại về tình trạng ẩm mốc, xuống cấp trong quá trình sử dụng; dễ dàng vệ sinh khi bụi bẩn. Giải pháp tuyệt với cho không gian phòng sạch tại bệnh viện

Tìm Hiểu Thêm

ứng dụng trần căng bóng cho không gian nội thất cao cấp

Trần căng bóng DPS™ Nâng tầm không gian cho công trình dân dụng bằng hiệu ứng bóng tương phản mang lại sự sang trọng, hiện đại mới lạ cho ngôi nhà bạn.

Tìm Hiểu Thêm

ứng dụng trần căng bóng cho hồ bơi cao cấp

Trần căng bóng DPS™ giải pháp cho bể bơi gia đình, bể bơi thi đấu với tính năng vượt trội như tiêu âm, cách nhiệt, chống cháy, chống nước , chống oxy hóa trong môi trường nước & hóa chất. Bạn không cần phải tốn thời gian bảo dưỡng, quan ngại về tình trạng ẩm mốc, xuống cấp trong quá trình sử dụng; dễ dàng vệ sinh khi bụi bẩn.

Tìm Hiểu Thêm

Sản phẩm khác
1500+ DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH
Ban Mai
Ban Mai 2
Ban Mai 3
Giai thưởng
Gia thuong x

Chúng tôi hình dung một thế giới trong đó vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên được đưa vào bên trong không gian sống, nơi mỹ thuật và CÔNG NGHỆ kết hợp, trong bối cảnh kiến ​​trúc nội thất sang trọng hiện đại, giúp mang lại sự bình yên và cân bằng đến từ trải nghiệm chân thực tạo chiều sâu không gian mở từ thiên nhiên. GIA BÙI GROUP đơn vị tiên phong tại việt nam Ứng dụng Công nghệ ánh sáng thiên nhiên lấy con người làm gốc tạo ra cường độ ánh sáng và nhiệt độ màu tương tự ánh sáng mặt trời cho giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN trên trần và tường, gợi lên trải nghiệm trực quan về sự rộng lớn từ bầu trời một cách thuần khiết và sâu sắc. [Xem thêm] 

Đăng ký nhận báo giá
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo
Bản quyền thuộc về DPS Group