Tiếng Balan English

Tin tức

 • Giải Pháp Thiết Kế Trần Cho Không Gian Bể Bơi Trong Nhà

  Hiện nay, xu hướng xây dựng bể bơi trong các công trình như nhà hàng, khách sạn, chung cư hay nhà ở ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Ứng dụng trần căng, trần sao, trần xuyên sáng vào khu vực bể bơi đã phá vỡ giới hạn trong thiết và loại bỏ đi các hạn chế của các loại trần truyền thống đặc biệt với 3 yếu tố vô cùng quan trọng: độ bền cao, tính thẩm mỹ và khả năng tạo hình linh hoạt gần như tuyệt đối.
  Xem thêm
  Giải Pháp Thiết Kế Trần Cho Không Gian Bể Bơi Trong Nhà
 • Trần Sao, Trần xuyên sáng - Nâng tầm cẳng cấp khách sạn

  Để thu hút và giữ chân khách hàng trong khối nhà hàng khách sạn không thể bỏ qua việc tối ưu trải nghiệm khách hàng. Sử dụng trần căng, trần sao, trần xuyên sáng là giải pháp thiết kế khác biệt cho không gian khách sạn. Với độ bền cao, an toàn - chống cháy nổ, tính thẩm mỹ và khả năng tạo hình linh hoạt, sẽ là phương án hoàn hảo cho không gian khách sạn của bạn.
  Xem thêm
  Trần Sao, Trần xuyên sáng - Nâng tầm cẳng cấp khách sạn
 • Trần xuyên sáng là gì?

  Trần xuyên sáng là loại trần căng co giãn có hệ thống đèn led chiếu sáng phía trên xuyên qua màng căng PVC tạo ra hiệu ứng xuyên sáng, tấm trần căng xuyên sáng được ứng dụng trong thiết kế ánh sáng khổ lớn trên trần nhà, tường và cột. Tấm xuyên sáng có sẵn trong hai cấp độ xuyên sáng: 90% đối với trần xuyên sáng trắng và 80% đối với trần xuyên sáng in hình.
  Xem thêm
  Trần xuyên sáng là gì?
 • Trần xuyên sáng có BỀN không?

  Ánh sáng, một trong những yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống con người. Ngày nay không chỉ đơn thuần là cung cấp nguồn sáng, ánh sáng còn được thiết kế và sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất. Nhắc đến giải pháp mảng sáng lớn này, chúng ta không thể bỏ qua trần xuyên sáng. Vậy trần xuyên sáng là gì? Chúng có BỀN và dễ thi công không? Hãy cùng DPS tìm hiểu qua bài viết sau nhé.
  Xem thêm
  Trần xuyên sáng có BỀN không?
 • 7 Tiêu Chí Đánh Gía Trần Căng Xuyên Sáng Như Thế Nào Tốt?

  Điểm nổi bật của trần xuyên sáng là rất nhẹ, độ bền cao, khả năng tạo hình đa dạng. Vì vậy hiện nay trần xuyên sáng được rất nhiều nhà kiến trúc sư ưa chuộng đưa vào thiết kế nội thất . Về cấu tạo, trần xuyên sáng bao gồm 5 phần cụ thể như sau: Hệ khung nhôm định hình hay hệ khung xương viền, tấm căng xuyên sáng hay còn gọi tấm PVC, hệ thống đèn chiếu sáng, nguồn điện và thiết bị điều khiển tăng giảm cường độ sáng
  Xem thêm
  7 Tiêu Chí Đánh Gía Trần Căng Xuyên Sáng Như Thế Nào Tốt?
 • Trần xuyên sáng DPS™ Có BỀN không? - Tiêu chí đánh giá như thế nào.

  Nguyên liệu đầu vào ảnh hưởng tới 30% đến chất lượng của sản phẩm. Quy trình hoàn thiện ảnh hưởng tới 20% đến thẩm mỹ hoàn thiện. Nhưng có đến 50% liên qua tới độ BỀN BỈ của tổng thể liên quan tới yếu tố con người thực thi "Nguyên vật liệu đầu vào tốt chưa chắc sản phẩm hoàn thiện cuối cùng sẽ tốt"
  Xem thêm
  Trần xuyên sáng DPS™ Có BỀN không? - Tiêu chí đánh giá như thế nào.
Trang 1/6
1500+ DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH
Ban Mai
Ban Mai 2
Ban Mai 3
Giai thưởng
Gia thuong x

Chúng tôi hình dung một thế giới trong đó vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên được đưa vào bên trong không gian sống, nơi mỹ thuật và CÔNG NGHỆ kết hợp, trong bối cảnh kiến ​​trúc nội thất sang trọng hiện đại, giúp mang lại sự bình yên và cân bằng đến từ trải nghiệm chân thực tạo chiều sâu không gian mở từ thiên nhiên. GIA BÙI GROUP đơn vị tiên phong tại việt nam Ứng dụng Công nghệ ánh sáng thiên nhiên lấy con người làm gốc tạo ra cường độ ánh sáng và nhiệt độ màu tương tự ánh sáng mặt trời cho giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN trên trần và tường, gợi lên trải nghiệm trực quan về sự rộng lớn từ bầu trời một cách thuần khiết và sâu sắc. [Xem thêm] 

Đăng ký nhận báo giá
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo
Bản quyền thuộc về DPS Group