Tiếng Balan English
Giới Thiệu Về Gia Bùi

gia bui group

Về Chúng Tôi.


GIA BÙI GROUP  tiền thân là CÔNG TY TNHH BOSSGWAR được thành lập từ năm 2017 dưới sự dẫn dắt của Ông Bùi Viết Quyền người có hơn 15 năm trải nghiệm thực tế các dự án lớn cùng hơn 10.000 dự án xuyên suốt đất nước với giải pháp tổng thể về trần & tường.

Hiện nay Gia Bùi Group là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào giải pháp ánh sáng khổ lớn trên trần và tường hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi không chỉ mang đến những giải pháp tổng thể về trần căng đảm bảo yếu tố công năng sử dụng và thẩm mỹ cho không gian sống, mà trên hết, là giải pháp ánh sáng toàn diện hướng đến sức khoẻ khách hàng. 

Với lợi thế dẫn đầu thế giới về công nghệ ánh sáng tự nhiên có khả năng tùy biến theo đặc điểm sinh học của cơ thể, Gia Bùi mang đến những giải pháp đột phá, sáng tạo, ưu việt trong việc tạo ra không gian có cường độ ánh sáng và nhiệt độ màu tương tự ánh sáng mặt trời. Sản phẩm của Gia Bùi Group tương thích với nhu cầu sinh học và tâm lý của khách hàng, mang đến không gian tốt cho sức khỏe, tinh thần và ngập tràn cảm hứng. 

Sứ Mệnh.


Sứ mệnh Gia Bùi Group –  Nâng tầm không gian sống hiện đại tiện nghi.

1. Bằng việc ứng dụng công nghệ vào giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN giúp nâng cao trải nghiệm và sức khỏe người dùng
2. Sản phẩm có tính khác biệt độc đáo
3. Cá nhân hóa ánh sáng, và không gian theo nhu cầu của khách hàng

Công nghệ kết nối vật liệu kết nối cảm xúc tạo ra sợi dây gắn kết giữa kiến trúc nội thất và thiên nhiên, mang những phẩm chất tuyệt đẹp từ bầu trời vào không gian sống bên trong ngôi nhà Việt để từ đó mang lại cuộc sống An Lạc - Bình An - Hạnh phúc - Khỏe mạnh.

Triết lý Kinh Doanh: “Đừng bắt khách hàng hài lòng khi chính mình chưa hài lòng” Vật liệu chất lượng và con người trách nhiệm là điều kiện tiên quyết, bắt buộc để xây dựng một công trình Bền bỉ vượt thời gian.

GÍA TRỊ CỐT LÕI
gia bùi group
Văn Phòng

Liên tục cải tiến sản phẩm không ngừng sáng tạo: Liên tục học hỏi và nắm bắt những thành tiệu KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ trên thế giới để áp dụng sáng tạo cho sản phẩm.

Chính Trực : Là tư vấn đến khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trên cơ sở phải có giá trị thực sự đối với cuộc sống và lợi ích của khách hàng, chứ không chỉ là bán thứ khách hàng muốn mua mà xét thấy không phù hợp.

Chất Lượng Dự án: Là sự cộng hưởng hoàn hảo từ Sản phẩm tốt + Con người trách nhiệm tạo ra Dự án BỀN BỈ vượt thời gian.

SẢN PHẨM TỪ GIA BÙI GROUP
Trần căng gương DPS
Trần Căng Gương DPS
Trần căng bóng DPS
Trần Căng Bóng DPS™
Trần căng bóng DPS
Trần Căng Kim Loại DPS
Trần in xuyên sáng DPS
Ceiling Sky DPS
Trần sao xuyên sáng DPS
Trần Sao Xuyên Sáng DPS
Trần sao xuyên sáng DPS
Trần Căng CNC 2 Lớp DPS
Trần xuyên sáng trắng DPS
Trần Xuyên Sáng DPS™

TRẦN CĂNG GƯƠNG DPS™

Giải pháp cải thiện ánh sáng, tạo ra chiều sâu cho không gian chật chội nhờ hiệu ứng tương phản ngược của tấm căng gương.
TRẦN CĂNG BÓNG DPS™
Giải pháp trần căng có khả năng phản xạ ánh sáng, tạo hiệu ứng như một chiếc gương phản chiếu khiến người dùng cảm giác không gian mở ra vô tận.
VÁCH XUYÊN SÁNG DPS™
Mở ra bước tường không cửa sổ mang vẻ đẹp năng động từ thiên nhiên với hình ảnh chân thực vào môi trường bên trong không gian sống.
Ceiling Sky DPS™
Giải pháp ánh sáng thiên nhiên mang những phẩm chất tuyệt đẹp của bầu trời vào bên trong không gian sống bên trong.
TRẦN SAO XUYÊN SÁNG DPS™
Trần Sao DPS Ánh sáng bầu trời sao nhân tạo số 1 thế giới với đầy đủ tính năng đặc biệt từ thiên nhiên vào không gian sống.

Trần Xuyên Sáng DPS™
Đầu tin tại việt nam Ứng dụng Công nghệ ánh sáng thông minh lấy con người làm gốc tạo ra cường độ ánh sáng và nhiệt độ màu tương tự ánh sáng mặt trời.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG
Trần xuyên sáng phòng ngủ
Phòng Ngủ
Trần xuyên sáng phòng khách
Phòng Khách
trần xuyên sáng showroom ô tô
Showroom Ô Tô
Trần in xuyên sáng DPS nha khoa
Nha Khoa
Trần xuyên sáng trung tâm thương mại
Trung Tâm Thương Mại

Công trình cá nhân: Chúng tôi mang đến cho bạn một không gian sống đẳng cấp, thiên nhiên hơn, khỏe hơn và thư thái hơn.

Doanh nghiệp: Chúng tôi mang đến cho bạn không gian hiện đại, sang trọng, cảm hứng đầy sáng tạo để giúp bạn chạm đến khách hàng, góp phần tạo điểm nhấn cho sản phẩm và dịch vụ của bạn. Bên cạnh đó giúp bạn kiến tạo môi trường kinh doanh hiệu quả.

Đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất: Chúng tôi là cộng sự uy tín, tận tâm, phù hợp, giúp dự án của bạn thêm sống động. Cùng đồng hành, cùng phát triển với bạn trong mọi công trình.
TẠI SAO CHỌN GIA BÙI GROUP
dự án trần xuyên sáng tại tập đoàn Viettel
Tập Đoàn Viettel
dự án trần xuyên sáng kiểm toán quốc tế PWC
Kiểm Toán Quốc Tế PWC
dự án trần xuyên sáng tập đoàn điện lực EVN
Tập Đoàn Điện Lực EVN
Tập Đoàn Hồng Phúc
trần xuyên sáng tại showroom toyota hòa bình
Tập Đoàn TOYOTA
dự án trần xuyên sáng Skyboss bộ công an
Cục Cảnh Sát Giao Thông
Ngân Hàng Vietcombank

1. Kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực trần nhà đẹp, và trang trí nội thất.
2. Đối tác phân phối độc quyền chính thức tại Việt Nam của thương hiệu DPS - Đơn vị hàng đầu châu âu về lĩnh vực sản xuất trần căng, trần xuyên sáng KHỔ LỚN.
3. Gia Bùi Group dẫn đầu về A&D và đầu tư vào vật liệu đầu vào tốt nhất từ đó giúp dự án BỀN BỈ theo thời gian và mang lại sự an tâm đến người sử dụng.
4. Gia Bùi Group là đơn vị đầu tiên tại việt nam được tập đoàn DPS tại Balan chuyển giao quy trình thi công trần căng, trần xuyên sáng theo tiêu chuẩn quốc tế từ đó giúp nâng cao tay nghề thực thi của anh em kỹ thuật tạo ra dự án chất lượng BỀN BỈ vượt thời gian.
5. Hơn 1500 dự án cho các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế, bao gồm PWC, VINFAST, TOYOTA, EVN, BỘ CÔNG AN, MOBIFONE, CGV, BIDIV, SƠN HÀ, VIETCOMBANK... và hơn 2000 dự án dân dụng & doanh nghiệp.
6. Gia Bùi Group tiên phong ứng dụng công nghệ ánh sáng lấy con người làm gốc tạo ra cường độ ánh sáng và nhiệt độ màu tương tự ánh sáng mặt trời từ đó giúp người dùng nâng cao trải nghiệm chân thực dựa trên trải nghiệm thực tế từ cuộc sống bên ngoài thiên nhiên.

1500+ DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH
Ban Mai
Ban Mai 2
Ban Mai 3
Giai thưởng
Gia thuong x

Chúng tôi hình dung một thế giới trong đó vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên được đưa vào bên trong không gian sống, nơi mỹ thuật và CÔNG NGHỆ kết hợp, trong bối cảnh kiến ​​trúc nội thất sang trọng hiện đại, giúp mang lại sự bình yên và cân bằng đến từ trải nghiệm chân thực tạo chiều sâu không gian mở từ thiên nhiên. GIA BÙI GROUP đơn vị tiên phong tại việt nam Ứng dụng Công nghệ ánh sáng thiên nhiên lấy con người làm gốc tạo ra cường độ ánh sáng và nhiệt độ màu tương tự ánh sáng mặt trời cho giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN trên trần và tường, gợi lên trải nghiệm trực quan về sự rộng lớn từ bầu trời một cách thuần khiết và sâu sắc. [Xem thêm] 

Đăng ký nhận báo giá
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo
Bản quyền thuộc về DPS Group