Tiếng Balan English

Ceiling Sky DPS™ - Mang Thiên Nhiên Vào Không Gian Sống

Giải pháp tuyệt vời cho không gian mở mang những phẩm chất tuyệt đẹp từ bầu trời vào không gian sống bên trong ngôi nhà bạn.


Tỷ lệ dân số tăng mạnh tại các thành phố & tác động biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống con người, với xu hướng nhà ở hiện đại ngày càng ưa chuộng không gian mở. Nắm bắt xu hướng thiết kế hiện đại, việc kết hợp tấm in DPS và ánh sáng vào công trình không chỉ tạo điểm nhấn đặc biệt mà còn hỗ trợ người dùng khôi phục cân bằng cảm xúc, giảm lo lắng stress và giảm huyết áp, từ đó cải thiện không gian sống đem tới cảm giác thoải mái rộng rãi, tăng trải nghiệm chân thực dự trên trải nghiệm thực tế từ bên ngoài thiên nhiên.

Trần in xuyên sáng DPS™ - GIA BÙI Group đơn vị dẫn đầu thế giới ứng dụng CÔNG NGHỆ ánh sáng tự nhiên lấy con người làm gốc tạo ra cường độ ánh sáng và nhiệt độ màu tương tự ánh sáng mặt trời cho giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN trên Trần và tưởng, gợi lên trải nghiệm trực quan về sự rộng lớn từ thiên nhiên một cách thuần khiết và sâu sắc.

Ceiling Sky DPS - Trần in xuyên sáng - Giải pháp thiết kế không gian mở lý tưởng cho công trình dân dụng, văn phòng, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn,SPA tạo những tuyệt phẩm tuyệt đẹp từ thiên nhiên vào không gian sống bên trong.

MÔ PHỎNG THỰC TẾ

trần xuyên sáng in hình dps mẫu trần in xuyên sáng

5 VẤN ĐỀ THIẾT KẾ KHÔNG GIAN MỞ


1. Nhàm chán với các loại trần thông thường không tạo được ĐIỂM NHẤN đặc biệt cho không gian sống..

2. Diện tích nhà nhỏ chật hẹp thiếu nguồn sáng từ thiên nhiên. 

3. Cảm giác bí bách gò bó sinh hoạt trong thời gian dài làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý.

4. Hệ thống đèn truyền thống chằng chịt mất thẩm mỹ, thi công phức tạp nhưng không hiệu quả về mặt ánh sáng và khó khăn trong việc thay thế.

5. Bị giới Hạn trong thiết kế tạo hình, không tạo được mảng sáng LỚN theo nhu cầu sử dụng và các hình dạng phức tạp trong giải pháp ánh sáng trên trần & tường làm giảm khả năng sáng tạo trong thiết kế.

 


Trải Nghiệm Thực Tế

Quy Trình Lắp Đặt
Quy trình sản xuất và đóng gói trần xuyên sáng dps  Quy Trình SX & Đóng Gói
DPS đào tạo thợ lắp đặt trần căng xuyên sáng DPS - Video Đào Tạo Lắp Đặt
ứng dụng dự án trần xuyên sáng dps Ứng Dụng Dự án
trần xuyên sáng dps cho nhà hàng Trần Căng DPS Nhà Hàng
trần căng bóng đen dps Trần Căng Bóng Đen DPS
trần căng xuyên sáng khu wc Trần Căng DPS khu WC
trần in xuyên sáng Trần In Xuyên Sáng DPS
trần căng xuyên sáng dps Trần Xuyên Sáng RGB
ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ KHÔNG GIAN MỞ.


1. CÁ NHÂN HÓA: Không gian được cá nhân hóa theo phong cách hiện đại vượt thời gian, tạo điểm nhấn đặc biệt gây ấn tượng mạnh mẽ, tạo ra trái nghiệm thú vị cho người sử dụng. Độ bền lên đến 15 năm. Bạn không cần phải tốn thời gian bảo dưỡng, quan ngại về tình trạng ẩm mốc, xuống cấp trong quá trình sử dụng; dễ dàng vệ sinh.

2. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ: Gia Bùi Group tiên phong ứng dụng công nghệ ánh sáng lấy con người làm gốc tạo ra cường độ ánh sáng và nhiệt độ màu tương tự ánh sáng mặt trời từ đó giúp người dùng tùy biến theo hoạt cảnh mong muốn.

3. KHẢ NĂNG TRỊ LIỆU KHỞI NGUỒN SỨC KHỎE: Bầu trời xuyên sáng dưới tán cây giúp người dùng khôi phục cân bằng cảm xúc, giảm lo lắng stress và giảm huyết áp, từ đó cải thiện cuộc sống đem tới cảm giác thoải mái rộng rãi, tăng trải nghiệm chân thực dựa trên trải nghiệm thực tế từ cuộc sống bên ngoài thiên nhiên.

4. THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU: DPS là Thương hiệu trần căng dẫn đầu châu âu về khổ tấm LỚN rộng tới 3,2m đên 5m đối với tấm trắng và in từ đó giúp nhà thiết kế thoải mái sáng tạo mà không lo để lộ các đường nối tấm.


CẤU TẠO TRẦN IN XUYÊN SÁNG

Cấu tạo Trần in xuyên sáng DPS


THÀNH PHẦN CHÍNH.

1) Thiết bị chiếu sáng - DPS™. Sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED thông minh lập trình ánh sáng tự nhiên lấy con người làm gốc tạo ra cường độ ánh sáng và nhiệt độ màu tương tự ánh sáng mặt trời , nhiệt độ màu của đèn có thể tùy biến hoặc tăng giảm cường độ sáng theo mong muốn phù hợp với trạng thái không gian sống của người sử dụng theo từng thời điểm.

Hệ thống đèn được lắp đặt phía bên trong khoảng cách từ bề mặt đèn đến bề mặt tấm căng xuyên sáng là 20cm, đây là kích thước tiêu chuẩn để đảm bảo đèn có góc chiếu ánh sáng mịn hơn.

2) Điều khiển gắn tường. Làm chủ ánh sáng với bảng điều khiển LTECH điều chỉnh ánh sáng và nhiệt độ màu theo mong muốn với bộ điều khiển cảm ứng cầm tay hoặc gắn tường.

3) Khung gia cố - Kết cấu khung tại DPS™. Có hai thành phần chính gồm khung sắt hộp mạ vuông 25x25x1.2mm và hệ khung nhôm cao cấp sơn tĩnh điện, màu trắng mờ định hình tấm căng xuyên sáng. Kết cầu hoàn toàn có thể tùy biến các hình dạng khác nhau nhờ sự linh hoạt từ khung nhôm trần căng.

Yêu cầu kỹ thuật: Kết cầu tạo hình và liên kết tấm phải chắc chắn để đảm bảo khi căng tấm không bị biến dạng làm ảnh hưởng đến chất lượng hoàn thiện.

Tạo hộp phải kín 100% để đảm bảo trong quá sử dụng không bị bụi bẩn côn trùng lọt vào bên trong màng tấm căng xuyên sáng gây mất thẩm mỹ.

4) Màng tấm in xuyên sáng. Tấm màng căng DPS làm bằng nhựa PVC không cháy  lan có khả năng có dãn lớn độ dày của tấm từ 0.18mm đến 0.30mm , có 2 dạng bề mặt trắng và in, khổ tấm rộng tới 5m.

Tấm màng căng xuyên sáng DPS chịu được trọng tải lên đến 200kg/1m2 chống nước SIÊU BỀN trong môi trường ẩm ướt , oxi hóa mà không bị ố vàng dễ dàng vệ sinh và tái chế 100%. Nhược điểm là dễ bị thủng, rách nếu tác động bằng vật sắc nhọn.

Tấm màng căng xuyên sáng của DPS™, có sẵn trong hai cấp độ xuyên sáng: 80% cho trần in xuyên sáng và 90% cho trần xuyên sáng trắng. Tất cả các tấm màng căng xuyên sáng có thể in theo các chủ đề mong muốn.

Tấm in DPS™ 
được ứng dụng công nghệ in UV thẩm thấu ngấm trực tiếp vào tấm giúp màu sắc siêu BỀN chắc theo thời gian không bị phai màu và rạn nứt trong quá trình co giãn tấm và môi trường thời tiết biến đổi thường xuyên.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
 

LỢI ÍCH CỦA Ceiling Sky DPS™.


1. Tạo ra điểm nhấn ĐẶC BIỆT cho không gian sống đẳng cấp - sang trọng - hiện đại hài hoà theo xu hướng thế giới.

2. Sản phẩm siêu bền tối ưu chi phí bảo trì bảo dưỡng: Có được mức giá hợp lý phù hợp với ngân sách đầu tư.

3. Nâng tầm giá trị không gian sống, tôn lên vẻ đẹp tại khu vực trưng bày tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng và khách hàng.

4. Có được đơn vị chuyên nghiệp - uy tín - hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về trần & vách toàn diện.

5. Có nhiều giải pháp sáng tạo trong thiết kế không giản mở & ánh sáng khổ lớn trên trần & tường.

6. Sản phẩm 100% chính hãng, AN TÂM trong quá trình sử dụng trần in xuyên sáng DPS tại Gia Bùi Group.

 
ứng dụng trần xuyên sáng dps cho không gian chăm sóc sức khỏe

Liên tưởng về thiên nhiên dựa trên trải nghiệm thực tế nằm nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân dựa trên trải nghiệm từ cuộc sống bên ngoài bằng trần in xuyên sáng DPS.

Tìm Hiểu Thêm

ứng dụng trần xuyên sáng nhà ở cao cấp

Mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà bạn, tăng cường sức khỏe cho người sống bên trong nhằm mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời cho những ngôi nhà không được tiếp xúc trực tiếp với không gian mở, tự nhiên.

Tìm Hiểu Thêm

ứng dụng trần xuyên sáng cho không gian khách sạn

Dữ chân khách hàng bằng cách tạo ra không gian KHÁC BIỆT nằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Bí quyết thu hút khách hàng hiệu quả trong kinh doanh khách sạn.

Tìm Hiểu Thêm

Sản phẩm khác
1500+ DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH
Ban Mai
Ban Mai 2
Ban Mai 3
Giai thưởng
Gia thuong x

Chúng tôi hình dung một thế giới trong đó vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên được đưa vào bên trong không gian sống, nơi mỹ thuật và CÔNG NGHỆ kết hợp, trong bối cảnh kiến ​​trúc nội thất sang trọng hiện đại, giúp mang lại sự bình yên và cân bằng đến từ trải nghiệm chân thực tạo chiều sâu không gian mở từ thiên nhiên. GIA BÙI GROUP đơn vị tiên phong tại việt nam Ứng dụng Công nghệ ánh sáng thiên nhiên lấy con người làm gốc tạo ra cường độ ánh sáng và nhiệt độ màu tương tự ánh sáng mặt trời cho giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN trên trần và tường, gợi lên trải nghiệm trực quan về sự rộng lớn từ bầu trời một cách thuần khiết và sâu sắc. [Xem thêm] 

Đăng ký nhận báo giá
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo
Bản quyền thuộc về DPS Group